VDS – 6 lợi ích khi sử dụng Digital Signage cho ngành công nghiệp đậu xe

Bãi đỗ xe lớn nhất thế giới là cơ sở West Edmonton Mall nằm ở Alberta, Canada. Nó có một con số khổng lồ 20.000 không gian, cộng thêm 10.000 không gian trong một bãi đỗ xe tràn liền kề. Bãi đậu xe cỡ lớn đang rất cần có biển báo kỹ thuật số, nhưng điều đáng chú ý là hầu hết  bãi đậu xe trên toàn thế giới đều vắng măt biển báo kỹ thuật số ngoài trời, mặc dù nó có rất nhiều công dụng như chỉ đường (Wayfinding) và quảng cáo.

Wayfinding

Cho dù đó là bảng chỉ dẫn rõ ràng trong bãi đậu xe nhiều tầng, có biển báo tiêu chuẩn dưới ánh sáng yếu ớt trong tầng hầm bãi đậu xe hoặc hệ thống chỉ dẫn cho khu vực đỗ xe có kích thước bằng West Edmonton Mall.

Một trong những khiếu nại khách hàng phổ biến nhất về các cơ sở đỗ xe trên toàn thế giới là thiếu biển báo định hướng rõ ràng. Việc nâng cấp lên biển báo kỹ thuật số sẽ loại bỏ các giới hạn của biển báo tiêu chuẩn từ góc độ làm việc.

Ví dụ, hướng sơn trên sàn của một bãi đỗ xe nhiều tầng có thể dễ dàng bị bỏ qua vì người lái xe có quá nhiều thứ để tập trung vào, trong khi biển báo kỹ thuật số có thể được đặt ở tầm mắt, dễ dàng theo dõi. Nó sẽ cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Cải thiện an ninh

Theo thống kê của Cục Điều tra Liên bang (FBI), ở Mỹ, cứ 44 giây có một chiếc xe bị mất cắp. Tại Anh, một báo cáo được công bố bởi HM Inspectorate of Constabulary (HMIC) vào tháng 12 năm 2015, cho thấy cảnh sát đã không điều tra được 30.000 vụ trộm xe do cắt giảm ngân sách.

Một số lượng lớn trộm cắp xe hơi ở Anh và Mỹ xảy ra trong bãi đậu xe và quá trình điều tra bị kéo dài, Trách nhiệm là ở các nhà cung cấp dịch vụ để làm cho người dùng cảm thấy rằng chiếc xe của họ được an toàn. Biển báo kỹ thuật số đỗ xe có thể làm điều đó, hiển thị cảnh báo bảo mật có khả năng ngăn chặn bất kỳ cơ hội nào của kẻ trộm xe.

Thông tin cần thiết

Ở một số quốc gia, đó là yêu cầu pháp lý đối với các cơ sở đỗ xe để cung cấp giờ mở cửa và phí đỗ xe. Biển báo kỹ thuật số đỗ xe cho phép người vận hành đỗ xe hiển thị thông tin cần thiết tại điểm ra vào của bãi đỗ xe, tình trạng bỏ sót thông tin sẽ không còn.

Giờ hoạt động và lệ phí của bạn dễ dàng và nhanh chóng làm tăng cơ hội của người lái xe sử dụng cơ sở của bạn và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ doanh thu nào.

Hiển thị giới hạn tốc độ

Quản lý an toàn trong bãi đậu xe là rất quan trọng, đặc biệt là khi người đi bộ và lái xe cùng di chuyển một lúc. Biển báo kỹ thuật số đỗ xe là một cách hiệu quả để hiển thị giới hạn tốc độ và để nhắc nhở người dùng rằng cảnh giác là bắt buộc khi di chuyển qua bãi đỗ xe.

Quảng cáo

Biển báo kỹ thuật số không nhất thiết phải hiển thị thông tin, đây là cách tuyệt vời để các nhà khai thác bãi đậu xe tạo thêm doanh thu. Bạn có thể thuê biển báo kỹ thuật số đỗ xe cho các doanh nghiệp ở gần cơ sở đỗ xe của bạn, tạo cho họ một nơi đặt quảng cáo.

Bãi đậu xe thường là điểm đến đầu tiên cho người mua sắm tại một trung tâm bán lẻ hoặc trung tâm mua sắm nội thành. Tuy nhiên, rất ít nhà khai thác tận dụng cơ hội tạo doanh thu tuyệt vời này. Nhiều nhà bán lẻ sẽ trả phí bảo hiểm để định vị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của họ trước khách hàng đỗ xe.

Sự kiện

Bãi đậu xe trên toàn thế giới được sử dụng cho sự kiện nhiều hơn là chỉ xe đậu xe, chúng được sử dụng để lưu trữ các sự kiện xã hội và cộng đồng như khởi động các chương trình bán xe mới, trao đổi đáp ứng và thậm chí cả các buổi hòa nhạc nhỏ.

Kết hợp với luồng quảng cáo, đây là cơ hội hoàn hảo cho các nhà khai thác đỗ xe sử dụng biển báo kỹ thuật số đỗ xe cho mục đích quảng cáo. Trên thực tế, bạn có thể triển khai một mạng biển báo kỹ thuật số để sử dụng nhiều lần trong một sự kiện diễn ra trong bãi đỗ xe.

Những lợi ích bổ sung của biển báo đỗ xe kỹ thuật số

Biển báo kỹ thuật số đỗ xe thực tế hơn nhiều so với biển báo tiêu chuẩn, biển báo tĩnh. Các nhà khai thác có thể thay đổi giá và chuyển đổi giờ hoạt động gần như ngay lập tức thông qua một hệ thống quản lý nội dung.

Trong khi đó, các hệ thống biển báo kỹ thuật số tiên tiến có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu về khách hàng. Ngành công nghiệp bãi đỗ xe là một dữ liệu nóng, thu thập thông tin về tỷ lệ lấp đầy, giao dịch thanh toán và dữ liệu thời gian lưu trú, có thể được sử dụng để tối ưu hóa cấu trúc giá và thậm chí tạo nội dung kỹ thuật số liên quan đến người dùng bãi đỗ xe cụ thể.

Tương tự, biển báo kỹ thuật số có thể vẫn hoạt động 24/7, ngay cả ở ngoài trời. Sự xuất hiện của các biển báo kỹ thuật số ngoài trời có nghĩa là bạn có thể lắp đặt màn hình bên ngoài, bảo vệ chúng khỏi mưa, nắng và phá hoại.

Biển báo kỹ thuật số của khu vực đậu xe có vô số cách sử dụng và mang lại cho người vận hành sự linh hoạt với biển hiệu của họ mà chưa từng thấy trước đây. Nhìn chung, biển báo đỗ xe kỹ thuật số đại diện cho một cơ hội lớn để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và quản lý tốt hơn cơ sở đỗ xe.

Nguồn : Digitalsignagetoday.com